Select Page

Sau đó, nó được đánh giá và phân loại, tốt nhất là bằng các con số, để chúng ta dễ hiểu hơn.

Nó trả tiền để nhìn vào Áo, Châu Âu và thế giới từ bên ngoài.

Denksport T6, ngày 23 tháng 10 năm 2015 10:58 tối

Báo cáo

Hầu hết những người ở đây không thực sự quan tâm đến người đứng sau những khoảnh khắc. Ấn tượng đầu tiên được tính. Sau đó, nó được đánh giá và phân loại, tốt nhất là bằng các con số, để chúng ta dễ hiểu hơn. Thậm chí tốt hơn bằng đồng euro, vì vậy mọi người có thể hiểu nó. Tôn trọng đã trở thành một từ xa lạ đối với chúng tôi. Không chỉ tôn trọng những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ mà còn đối với những người giúp đỡ.

OberonSat., Ngày 24 tháng 10 năm 2015 8:41 sáng

Báo cáo

Tôi không thấy mình đang làm nhiệm vụ ngoại giao ở đây, nhưng tôi vẫn muốn loại bỏ điều này. Mặc dù tôi không biết cá nhân người dùng nào, nhưng tôi dám khẳng định rằng chỉ có rất ít người ra tay để làm hại những người tị nạn đến với chúng tôi. Chúng ta không thờ ơ với những người này, nhưng một tình huống cũng có thể khiến chúng ta choáng ngợp, bởi vì – CHÚNG TA chỉ là con người. * Tôi có thể …

OberonSat., Ngày 24 tháng 10 năm 2015 8:41 sáng

Báo cáo

…hỏi nguồn gốc của bạn ở đâu? Ý tôi không phải là xấu, nó chỉ làm tôi thích thú. 🙂

trung thựcSat., ngày 24 tháng 10 năm 2015 7:11 chiều

Báo cáo

Không có vấn đề gì với số lượng người tị nạn thực sự có thể chấp nhận được nếu họ thích nghi vô điều kiện với văn hóa của chúng ta. (Không có burqa, không có ngoại lệ trong các trường học như bơi lội và mũ đội đầu, bình đẳng giới, không có khuynh hướng và khuynh hướng Salafist) Nếu bạn vi phạm điều này, đuổi học ngay lập tức mà không có bất kỳ nếu hoặc nhưng

DenksportSat., Ngày 24 tháng 10 năm 2015 7:30 tối

Báo cáo

Không che kín hoàn toàn, ok, ở nơi công cộng, vì thực sự có lệnh cấm đeo mặt nạ. Ngoại lệ trong trường học hoặc bơi lội? Vì vậy tốt nhất mọi người nên có lại đồng phục học sinh hay sao đó thì sẽ không còn chuyện bắt nạt nữa.? Tôi thấy hàng ngày trẻ em Hồi giáo nói chung không đi bơi chỉ là một phát minh! Chúng tôi thấy bình đẳng giới ở Thượng Áo.

DenksportSat., Ngày 24 tháng 10 năm 2015 7:35 CH

Báo cáo

Tôi đến từ một trang trại nhỏ trên núi ở Nam Tyrol, đã ở Vienna được 11 năm và EPU được 3 năm nay.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 10 năm 2015 4:03 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Thành thật mà nói, Kurz này tin rằng anh ta biết giải pháp. Thật khó hiểu khi đa số người Áo muốn đóng cửa biên giới? Đầu tiên họ muốn Nga chơi cùng, sau đó họ chơi cùng, sau đó họ không muốn nữa … pfff một loạt ………………

xillomirkoFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 3:25 chiều

Báo cáo

Đáp lại

Và bungee trẻ tuổi này nên là niềm hy vọng mới của ÖVP. Bürscherl này tệ hơn Mikl-Leitner với “Pháo đài châu Âu”. Giờ thì Strache còn bị vượt xa hơn về bên phải.

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 2:12 chiều

Báo cáo

thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Đáp lại

Tính phương đông. Chính phủ với việc dân còn ngu hơn cả đảng viên và chả nhớ gì 1 tuần trước mình đã nói: Không rào thì rào: ai vào được, không phải ai cũng vào được; Đủ không gian, chúng ta không còn chỗ nữa; chúng tôi đều đăng ký, chúng tôi không thể đăng ký tất cả chúng … Nhưng bạn có thể làm mọi thứ với chúng tôi, mong đợi mọi thứ từ chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó.

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 2:04 p.m.

Báo cáo

Đáp lại

Klug nói rằng chúng ta có thể dựa 100% vào quân đội của mình. Ý anh ta là một cuộc tấn công của Liechtenstein? Bởi vì những người lính không thể đối phó với vài ngàn người tị nạn không vũ trang. Là một “chiến lược gia nghiệp dư” danh tiếng, tức là một quân nhân được đào tạo đầy đủ, 1.500 cậu bé xung quanh Alzerl dường như quá ít đối với tôi. Nhưng người thông minh luôn biết mọi thứ tốt hơn, khi nhìn lại.

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 1:35 p.m.

Báo cáo

Tất cả những điều này chúng ta mang ơn người mẹ kế “rất tốt bụng” Angela Merkel, người đã khơi mào dòng người tị nạn hướng tới châu Âu chỉ bằng một câu nói. Cô ấy vẫn khăng khăng với tuyên bố của mình vào thời điểm đó – sẽ không có ai bị đuổi trở lại – nhưng hiện đang cố gắng quay trở lại một cách tuyệt vọng. Thực tế là, việc trục xuất đang được thảo luận. Chúng cũng sẽ được thực hiện? Ai biết…..

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 13:38

Báo cáo

….Nếu bạn gửi những người tị nạn tự mình (!) Về nhà, một số người trong số họ có thể sẽ quyết định theo hướng có lợi cho Áo. Tôi không cần phải đi sâu vào lý do của việc này ở đây, nhưng có một điều chắc chắn là không khỏi thương cảm cho chúng ta và đất nước chúng ta.

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 1:47 p.m.

Báo cáo

Chúng tôi + các chính trị gia biết tất cả những điều đó. Chỉ chúng ta không có quyền lực và các chính trị gia không có dũng khí. Vì vậy, hãy để nạn nhân, châu Âu, chìm xuống bùn trước mắt chúng ta.

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 4:04 chiều

Báo cáo

Nếu có bất ổn trong dân chúng, vị ủy viên hội đồng xoa dịu đã khá mệt mỏi xuất hiện ngay lập tức, như thể chỉ cần nhấn nút, thì thầm với bộ binh thường bằng giọng bảy ngọt: “… mọi việc tốt, các bạn đang ở trong tay tốt với chúng tôi …”. Thật không may, với hầu hết các chính trị gia của chúng ta, chúng ta đang đối phó với những người yếu đuối, phục tùng và hèn nhát. Liệu …

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 4:05 chiều

Báo cáo

… Nếu hiệp ước bang đang chờ xử lý NGAY HÔM NAY, chúng ta – cùng với những chính trị gia này – vẫn phải sống trong cảnh tù túng.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

günzaFr., ngày 23 tháng 10 năm 2015 10:19 sáng

Báo cáo

Điều đó chỉ có nghĩa là chúng ta không đưa những người tị nạn qua đất nước mình nhanh chóng như khi Đức đẩy họ trở lại với chúng ta. Người Đức chọn từ đó theo phương châm. TỐT được phép ở lại những người xấu được trao cho Áo. Đột nhiên chúng tôi có một vấn đề khác. Xin cảm ơn, Thủ tướng Feigmann

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 1:50 chiều

Báo cáo

Đó phải là phía đông. Ông và các chuyên gia của ông không biết gì về nó và chưa nghĩ về nó do thiếu các điều kiện tiên quyết cần thiết. Thủ tướng Liên bang Vienna I là một địa chỉ đủ

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 13:54

Báo cáo

Và ngay cả khi chỉ những người tốt mới được phép ở lại (ý bạn là những người có quyền?), Điều đó là không thể. Bởi vì con số đó sẽ vào khoảng 2,5 triệu vào năm 2015 vào năm sau. Ai nên chăm sóc chúng ở đâu? Và ai dám đứng ra khởi kiện họ. Bây giờ cảnh sát không dám làm thế. Chúng ta có nhớ hiến binh không?

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 4:24 chiều

Báo cáo

Liên quan. Phá luật. Có thể có nhiều hành vi khác nhau giữa sự khắc nghiệt vô nhân đạo và sự buông thả tột độ. Loại kỳ lạ là điều này nên được đề cập đến. Không có vấn đề gì đối với những tên trộm cuộn xúc xích, nhưng – trục xuất ngay lập tức những tên tội phạm bạo lực hoặc khủng bố. Thực tế mà nói, chúng tôi chỉ gặp một vài “sai lầm” từ những người đang tìm kiếm sự bảo vệ …

OberonFr., Ngày 23 tháng 10 năm 2015 4:24 chiều

Báo cáo

… Những người tị nạn, những “lời thì thầm” về chính trị và các phương tiện truyền thông được kiểm soát thích hợp sẽ đảm nhận điều đó. Quá nhiều cho báo chí tự do và độc lập (?)!

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 10 năm 2015 9:54 sáng

Báo cáo

Tất cả những gì bạn phải làm là ngừng trả các khoản trợ cấp xã hội xa hoa, và dòng tiền sẽ cạn kiệt ngay lập tức. Không cần thiết phải có một “Pháo đài Châu Âu”.

gustigustiFr., ngày 23 tháng 10 năm 2015 10:19 sáng

Báo cáo

Hoàn toàn đúng! Chúng tôi không phải là Văn phòng xã hội thế giới

giuseppeverdiFr., ngày 23 tháng 10 năm 2015 12:38 chiều

Báo cáo

Đó là biện pháp chính xác duy nhất. Lợi ích xã hội mất đi! Sau đó chúng ta không cần hàng rào nữa vì họ tự nguyện quay trở lại và hàng rào sẽ khiến họ khó quay trở lại. Tránh xa các lợi ích xã hội. Nếu bạn đến gặp bác sĩ – ngoại trừ trẻ em – trước tiên là tiền sau đó là điều trị. Dòng suối sẽ cạn kiệt nhanh chóng làm sao!

neusiedlerseeFri., ngày 23 tháng 10 năm 2015 1:43 CH

Báo cáo

Không ai tự nguyện trở về. Sẽ không ai chết trên đường phố. Hay chúng tôi muốn trở thành Ấn Độ, bạn đang hấp tấp phát hành thứ gì đó từ hộp PC của mình? Ngay cả khi không có sự hỗ trợ, những người tị nạn vẫn sống tốt hơn với chúng tôi so với nơi họ từng ở. Mọi người thân mến, đã quá muộn: 7.000 hôm qua, 5.000 hôm nay. Sử dụng trình trợ giúp toán học nếu cần thiết. Sau đó nghĩ + nghĩ trước.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

trang 2/3

trở lại

  • 1

  • 2

  • 3

tiếp tục

Đột nhiên mọi thứ diễn ra rất nhanh. Sau khi Vladimir Putin kêu gọi thành lập một “liên minh chống Hitler” trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào thứ Hai, tức là phối hợp hành động quốc tế chống lại Nhà nước Hồi giáo ở Syria, Nga đã bắt đầu một mình với các cuộc không kích vào đất nước đang nội chiến vào thứ Tư. News.at giải thích trong năm điểm tính toán đằng sau nó, tại sao Syria lại quan trọng đối với Nga và mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Chuyện gì đã xảy ra

Trong vài tuần qua, Nga đã chuyển thêm binh lính và thiết bị, bao gồm xe tăng, pháo binh, trực thăng, máy bay không người lái và máy bay chiến đấu, tới Syria. Nga luôn là một trong những đồng minh mạnh nhất của nhà cầm quyền Syria Bashar al-Assad, nhưng ngay cả khi đối đầu với bối cảnh này, các cuộc chuyển quân rầm rộ trong thời gian gần đây đã gây ấn tượng mạnh. Một đại diện quân đội Syria nói với hãng tin AFP cách đây vài ngày: “Từ hai tuần nay, một chiếc máy bay quân sự của Nga đã hạ cánh vào căn cứ Hmeimim vào mỗi buổi sáng. Căn cứ Hmeimim cách Latakia 25 km về phía Nam, một trong số ít thành trì còn lại của Assad.

© SERGEI CHIRIKOV / AFP / Getty Images Đồng minh cũ: Vladimir Putin và Bashar al-Assad

Hôm thứ Hai, trong bài phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Tổng thống Vladimir Putin một lần nữa kêu gọi liên minh quốc tế chống Nhà nước Hồi giáo. Putin mô tả liên minh chống Hitler trong Thế chiến II là một hình mẫu. Mỹ đã phản ứng một cách thận trọng, sau đó Putin, sau yêu cầu từ Assad, đã được Hội đồng Liên bang bật đèn xanh cho các cuộc không kích ở Syria hôm thứ Tư.

cũng bắt đầu ngay sau đó

.

Putin đang nói gì

Đối với Tổng thống Nga, hợp tác với chính quyền Assad là cách duy nhất để đẩy lùi các phần tử thánh chiến và chấm dứt cuộc nội chiến ở Syria. Do đó, Nga sẽ hỗ trợ quân đội Syria cho đến khi họ kết thúc cuộc chiến chống lại phiến quân, ông Putin cho biết hôm thứ Tư. Tổng thống Nga coi sự sụp đổ của Libya và Iraq là những ví dụ điển hình cho sự can thiệp thất bại của phương Tây và muốn ngăn chặn một kịch bản tương tự ở Syria. Theo quan điểm của ông, chỉ có một cách tiếp cận phối hợp với chính quyền Assad mới có thể ngăn Syria biến thành một khu vực không thể kiểm soát cho các phần tử Hồi giáo cực đoan.

Cái gì đằng sau nó

Thực tế là: Assad đã rơi vào thế phòng thủ trong năm thứ năm của cuộc nội chiến. Chỉ trong sáu tháng đầu năm nay, quân đội chính phủ đã mất quyền tiếp cận hơn 16% khu vực mà họ kiểm soát – và đã bị tàn phá nặng nề.

© APA / Martin Hirsch

Nhưng những lo ngại về một “nhà nước thất bại” ở Syria hầu hết là một phần của sự thật. Đối với Putin, đó còn là về ảnh hưởng của ông trên thế giới – và những lo ngại cụ thể về an ninh nội bộ của Nga. Điều này cũng xuất phát từ những báo cáo đầu tiên về các cuộc không kích của Nga, sau đó máy bay phản lực của Putin ném bom vào các vị trí của Nhà nước Hồi giáo chứ không phải của các phiến quân ôn hòa hơn ở vùng Homs.

Một mặt, Nga không chỉ là nước ủng hộ cuối cùng của ông Assad bên cạnh Iran, mà mặt khác, Syria còn là quốc gia duy nhất trong khu vực thân thiện với Moscow. Ví dụ, Nga từ lâu đã có một căn cứ hải quân ở Tartus, cách thành trì Latakia của Assad – căn cứ duy nhất của Nga ở Địa Trung Hải 90 km về phía nam.

Mặt khác, ước tính có tới 7.000 chiến binh Chechnya đang chiến đấu bên phía Nhà nước Hồi giáo ở Syria. Họ sẽ là một mối đe dọa lớn đối với hòa bình tương đối hiện đang thịnh hành ở Caucasus nếu họ trở về quê hương sau cuộc nội chiến. “Tại sao chúng ta phải đợi cho đến khi họ trở về nhà, tốt hơn là chúng ta nên giúp Assad chống lại họ trên mặt đất ở Syria”, Putin nói với đài truyền hình Mỹ CBS.

Cách phản ứng của Hoa Kỳ

Họ hiện đang bị động đáng kể. Trong bài phát biểu trước Liên Hợp Quốc hôm thứ Hai, Tổng thống Barack Obama một lần nữa nhấn mạnh rằng “sau quá nhiều đổ máu và tàn sát”, người ta không thể đơn giản trở lại hiện trạng và việc chuyển sang một ban lãnh đạo mới ở Syria là không thể tránh khỏi. Trong một cuộc phỏng vấn với MSNBC hôm thứ Ba, Ngoại trưởng John Kerry đã nói về một “sự chuyển đổi có trật tự” quyền lực ở Syria – nhưng sự chuyển đổi như vậy chắc chắn phải có sự tham gia của Assad.

© APA / EPA / Chip Somodevilla Barack Obama dường như cúi xuống

Nếu không, phản ứng của Mỹ trong lúc này chỉ giới hạn trong việc thảo luận về hoạt động trên không của hai cường quốc hạt nhân để máy bay phản lực của họ không cản đường nhau. Mỹ đã không kích các vị trí của IS ở Syria từ một năm nay.

Vào tối thứ Tư, hai ngoại trưởng John Kerry và Sergei Lavrov đã nhất trí đàm phán tại New York về cách thức tiến hành, có thể bắt đầu vào thứ Năm.

Nó diễn ra như thế nào

Hiện tại, có nhiều dấu hiệu cho thấy kế hoạch của Putin nhằm giữ quyền lực cho chính quyền Assad – ngay cả khi nó chỉ ở một “lõi Syria” bên bờ Địa Trung Hải – có thể thành công. Trong vài tuần qua, châu Âu đã nhận ra rằng có lẽ sẽ không có giải pháp nào ở Syria nếu không có Assad. “Chúng tôi phải nói chuyện với nhiều tác nhân, bao gồm cả ông Assad”, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết tại hội nghị thượng đỉnh đặc biệt của EU về cuộc khủng hoảng người tị nạn vào tuần trước. Và Ngoại trưởng Áo Sebastian Kurz cũng đã đưa ra tuyên bố tương tự. Mặc dù tội ác của ông Assad không nên bị lãng quên, nhưng ông đã sát cánh cùng phương Tây trong cuộc chiến chống IS, ông Kurz cho biết vào đầu tháng 9.

Bây giờ, có vẻ như Hoa Kỳ cũng đang thay đổi một cách miễn cưỡng đối với khóa học này. Putin đã một lần nữa tạo ra sự thật.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

11223344Fri., 02. Tháng 10 năm 2015 00:33

Báo cáo

Đáp lại

putin làm những gì mà eu khiêm tốn là quá ngu ngốc hoặc quá ít. khi anh ta đến hàng (không là) anh ta là anh hùng trên thế giới và anh ta là ami trong po. rất nhiều cho putin. tốt hơn một kẻ ngu ngốc hơn mười kẻ hèn nhát

neusiedlersee Thứ Năm, ngày 01 tháng 10 năm 2015 20:30

Báo cáo

Đáp lại